Cài đặt và chơi Mobile Legends: Adventure trên PC

Mobile Legends: Adventure được phát triển như một tựa game nhập vai chiến thuật kết hợp với yếu tố idle và thu thập anh hùng. Đông nghĩa với nó là kể cả khi người chơi không online thì dàn anh hùng vẫn được hoạt động như bình thường và người chơi vẫn có thể thu về những tài nguyên cần thiết co sự phát triển. Bằng việc sử dụng dàn anh hùng quen thuộc của Mobile Legends: Bang Bang, bạn sẽ được đồng hành cùng họ trải qua cuộc phiêu lưu, khám phá bản đồ thế giới rộng lớn với những câu chuyện sâu sắc và tận hưởng những cuộc chiến PVP thời gian thực đỉnh cao.

Download

Cài đặt và chơi Mobile Legends: Adventure trên PC

Tựa game này đang được phát hành rộng rãi trên Google Play. Tôi khuyến khích các bạn nên chơi trên PC bằng cách sử dụng MEMU Play. Nếu bạn chưa tải về, hãy cài đặt ở đây.

Cài đặt và chơi Mobile Legends: Adventure trên PC

Trước khi cài đặt trình giả lập MEMU Play, bạn có thể tham khảo cấu hình chơi mượt nhất do chính tôi thử nghiệm hiện tại:

  • Hệ điều hành: Windows Vista / Windows 7 / Windows 8.1 / Windows 10.
  • Bộ vi xử lý: Có thể chạy trên bộ xử lý Intel và AMD.
  • GPU: đã hỗ trợ OpenGL phiên bản 2.0 trở lên.
  • Bộ nhớ: ít nhất 2 GB bộ nhớ RAM.
  • Ổ cứng: Ít nhất 2 GB dung lượng ổ cứng còn trống.

Cài đặt và chơi Mobile Legends: Adventure trên PC

Trong Memu Play, bạn nên cài đặt Mobile Legends: Adventure trong Google Play hoặc tải từ APK trên thanh công cụ bên phải. Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy game trên màn hình chính của bạn. Đơn giản chỉ cần mở và khởi động thôi nhé!

Cài đặt và chơi Mobile Legends: Adventure trên PC

Mobile Legends là một trong những tựa game MOBA mobile được ưa chuộng nhất tại thời điểm hiện tại. Ở Việt Nam thì Mobile Legends đã được VNG mua về phát hành và là một trong những đối thủ cạnh tranh chính của Liên Quân mobile.

Để mở rộng hơn nữa thị trường và thể loại cho thương hiệu Mobile Legends thì mới đây Moonton đã phát triển và ra mắt một tựa game idle spin off mới dành với tên gọi Mobile Legends: Adventure. Việc này khá ít gặp tại thị trường game mobile khi một nhà nhà phát hành game ra mắt một game thuộc thể loại mới mà mà chưa có kinh nghiệm phát hành trước đây.

Cài đặt và chơi Mobile Legends: Adventure trên PC

Theo đó Mobile Legends: Adventure sẽ có dàn nhân vật được lấy từ chính Mobile Legends ra. Người chơi sẽ gặp lại những hero mình cực kì quen thuộc dưới dạng chibi dễ thương giống với nhiều game idle khác quen thuộc.

Tham gia vào Mobile Legends: Adventure này bạn sẽ phải lập nên cho mình một tổ đội chiến tối đa 5 người hoàn hảo giống như trong Mobile Legends bình thường. Người chơi phải đảm bảo tổ đội này đầy các vị trí như hỗ trợ, tanker, đi rừng, xạ thủ như trong một trận đấu bình thường để tối ưu hóa khả năng của chúng.

Cài đặt và chơi Mobile Legends: Adventure trên PC

Bằng cách rèn luyện đội hình trong những trận đấu theo cốt truyện, Mê Cung, vượt tháp cấp độ bạn có thể rèn luyện lực chiến cho chúng để chiến đấu chống lại những con boss cao cấp hay người chơi khác khó nhằn và vươn lên đầu bảng xếp hạng thành tích trong game.

Ngoài ra 2 tính năng quen thuộc với dòng game idle bao gồm tự đánh và luyện cấp đội hình trong thời gian offline cũng có sự góp mặt trở lại để mang đến sự tự do và đa dụng trong lối chơi của game.