Tag: lang-th

เล่น TS Online Mobile บนคอมด้วย MEMU

TS Online Mobile เป็นการนำเกมที่มีชื่อเสียง TS Online มาไว้บนแพลทฟอร์มโทรศัพท์ เกมนี้จะมีการเล่นที่คล้ายกับตัวเกมเก่าเลย แต่ถ้าไม่เคยเล่นเกม TS Online มาก่อนก็สามารถเล่นได้อย่างสนุกสนานเหมือนกัน เกมจะสอนวิธีการเล่นพื้นฐานรวมทั้งเนื้อเรื่องของเกมด้วย เกมนี้จะเป็นเกมออนไลน์โลกกว้างซึ่งเราจะเห็นผู้เล่นอื่นๆเดินไปมาตามเวลาจริง แต่เวลาทำการต่อสู้จะเข้าเป็นแบบโหมดวางแผนสลับกันโจมตีและใช้สกิลหรือที่เรียกว่า turn based ผจญภัยไปกับโลกกว้างและพบกับผู้เล่นอื่นๆในเกม ทำการอัพสกิลเพื่อเพิ่มทางเลือกในการวางแผนการสู้รบ เพิ่มค่าสถานะเป็นไปตามที่ต้องการเช่นจะเน้นเลือด เน้นตีแรง หรือเน้นมานาเยอะก็แล้วแต่ว่าเราจะเลือกอย่างไร หาตัวละครเพิ่มเพื่อนำมารวมในกองทัพเรา หรือจะหาเพื่อนเล่นด้วยก็ได้ วิธีเล่นเกม บน MEMU   1.เข้า play store แล้วโหลดเกมได้เลย… Read more »

ถ้าค้างเวลาทำการเริ่มโปรแกรม MEmu (59% 99%)

ถ้าค้างเวลาทำการเริ่มโปรแกรม MEmu แล้วค่อยลองวิธีดังกล่าว 1.ไม่สามารถเริ่มได้แต่แรกเนื่องจาก วินโดวส์ เสียหรือ มีปัญหาเช่นไฟดับทำให้ไฟล์ MEmuเสีย วิธีแก้ –สร้างตัว MEmu ใหม่ด้วย Multi-MEmu Antivirus เช่น AVASTทำการบล็อกไฟล์ของ MEmu ทำให้ไม่สามารถทำงานได้ วิธีแก้ –ปิดตัว antivirus แล้วทำการสร้างตัว MEmu ใหม่ด้วย Multi-MEmu ไม่ได้ทำการลงไฟล์แบบสมบูรณ์เนื่องจากถูกจำกัดความสามารถการใช้งาน หรือantivirus วิธีแก้ –ลงใหม่ด้วยโหมดแอดมินหรือปิด antivirus ตอนลง 2.ค้างที่ 59% เนื่องจาก ปัญหาเล็กน้อย วิธีแก้… Read more »

เล่น OVERHIT บนคอมด้วย MEMU

OVERHIT เป็นเกมแนววางแผนที่มีรูปภาพกราฟิกที่สวยงาม ผู้เล่นจะต้องทำการจัดการบริหารทีมโดยการเลือกตัวละครที่เหมาะสมกับแต่ละด่านซึ่งมีมากกว่า 100 ตัว และเหล่าตัวละครทั้งหมดจะเป็นสามมิติ   เกมจะเริ่มด้วยการสอนวิธีเล่นให้กับผู้เล่น   เนื้อเรื่องของเกมนั้นจะเป็นสามมิติแล้วจะจัดเป็นฉากๆที่สวยงาม   การที่เรารู้ว่าสกิลไหนควรใช้เมื่อไหร่จะช่วยได้อย่างมาก   วิธีหาตัวละครเพิ่มจะมาจากการสุ่มกาชาซึ่งจะต้องใช้เพชรซื้อ ซึ่งเราสามารถหาได้จากการทำเควสหรืออีเว้น หรือซื้อด้วยเงินโดยตรงเลยก็ได้ เล่นเนื้อเรื่องแล้วผ่านด่านไปเรื่อยๆเพื่อที่จะหาทีมที่แกร่งที่สุดให้ได้ และก็เก็บฮีโร่ให้ครบ   วิธีเล่นเกม บน MEMU เข้า play store แล้วโหลดเกมได้เลย แค่นี้คุณก็สามารถเล่น OVERHIT บนคอมของคุณได้แล้ว คุณสามารถเปลี่ยนคีย์ได้ถ้าไม่ถนัดกับปุ่มที่โปรแกรมได้เซ็ตมาให้    … Read more »

เล่น Garena RoV บนคอมด้วย 

Garena RoV: Mobile MOBA เป็นเกมที่ผู้เล่นต้องร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมในการทำลายฐานหลักของทีมศัตรูด้วยการดันกองทัพของเราไป ผู้เล่นจะควบคุมตัวละครฮีโร่ 1 ตัวซึ่งแต่ละตัวนั้นจะมีความสามารถและแนวการเล่นที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น แท้ง แครี่ ซัพพอร์ต ป่า หรือ ไฟต์เตอร์ ซึ่งผู้เล่นจะต้องร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อที่จะทำให้การต่อสู้แต่ละครั้งนั้นมีผลมากขึ้น Garena RoV: Mobile MOBA นั้นไม่ได้มีเพียงแค่โหมด 5ต่อ5 แต่มีแมพและโหมดอื่นด้วยเช่น 1ต่อ1 หรือ 3ต่อ3 วิธีเล่นเกม บน MEMU 1.เข้า… Read more »

วิธีเปิดการใช้งาน VT (Virtualization Technology)

MEmu App Player จะทำงานได้ดีขึ้นถ้าเปิดการใช้งาน virtualization (หรืออีกชื่อคือ Intel-VT or AMD-V) CPU ของ Intel และ AMD ส่วนใหญ่แล้วจะมีระบบนี้ ถ้าไม่ได้มีการเปิดใช้งาน แนะนำให้ทำดังนี้ 1.โหลดโปรแกรมLeoMoon CPU-Vเพื่อเช็คว่าคอมเราสามารถทำการใช้งานได้ไหม 2.ถ้าผลเป็นดังนี้ แปลว่าคอมคุณเก่าเกินหรือไม่สนับสนุนระบบนี้ 3.ถ้าเป็นดังนี้จะต้องไปทำการปรับค่าที่ BIOS วิธีเปิดการใช้งาน VT (Virtualization Technology) ใน BIOS ขั้นตอน… Read more »

Cyber Hunter on PC

เล่น Cyber Hunter บนคอมด้วย MEMU

Cyber Hunter เป็นเกมแนว Battle Royaleซึ่งก็คือเกมแนวอยู่รอดจนเหลือคนสุดท้ายนั่นเอง แต่เกมนี้จะมีสิ่งที่แตกต่างออกมาซึ่งก็คือจะมีการใช้สกิลเช่น สร้างกำแพง สร้างมอไซค์ขับ หรือเรียกหุ่นยนต์มาฮีล รวมทั้งยังมีอาวุธที่แปลกใหม่อย่างปืนระเบิด ปืนสายฟ้า ฯลฯ ผู้เล่นสามารถปีนได้ทุกอย่าง เพียงแค่กระโดดเข้าไปก็จะสามารถปีนได้เลย ไม่ว่าจะเป็นกำแพงหรือภูเขา วิธีเล่นเกม บน MEMU 1.เข้า play store แล้วโหลดเกมได้เลย 2.แค่นี้คุณก็สามารถเล่น Cyber Hunter บนคอมของคุณได้แล้ว คุณสามารถเปลี่ยนคีย์ได้ถ้าไม่ถนัดกับปุ่มที่โปรแกรมได้เซ็ตมาให้ เกมจะเริ่มโดยการสอนวิธียิง เดิน กระโดด… Read more »

เล่น Laplace M บนคอมด้วย MEMU

Laplace M เป็นเกมออนไลน์บนมือถือที่มีความน่ารักสดใส ไม่ว่าจะเป็นตัวละคร หรือเหล่ามอนสเตอร์ มีสายอาชีพอยู่ 4 สาย ช ซึ่งจะมี นักรบ นักเวท พระ และก็ มือสังหาร ซึ่งแต่ละสายอาชีพก็จะมีแนวทางการเล่นที่ต่างกันออกไป ในเกมนี้หลักๆก็จะเป็นการตีมอนเก็บเวล ลงดันฟามของ ล่าบอส เพื่อที่จะหาไอเทมที่จะทำให้ตัวละครเราแข็งแกร่งขึ้น เกมนี้จะเล่นคนเดียวหรือเล่นกับกลุ่มเพื่อนก็ได้เพื่อประสบการณ์ของเกมที่สนุกที่สุด เล่น LifeAfter บนคอมพิวเตอร์↓   สามารถปรับรูปร่างหน้าตาตัวละครได้ เช่น ผม ตา และสี… Read more »

เล่น LifeAfter บนคอมด้วย MEMU

LifeAfter เป็นเกมแนวเอาตัวรอดในโลกที่มีเหล่าซอมบี้และกลุ่มโจรในเกม ผู้เล่นจะต้องทำการเก็บทรัพยากรเช่น ขุดแร่ ตัดต้นไม้ เก็บผลไม้ ค้นหาของในบ้านเมือง เพื่อหาอาหารและทรัพยากรในการสร้างของไม่ว่าจะเป็น กำแพง รั้วกั้น ประตู อาวุธ ปืน ฯลฯ เกมนี้มีภาพที่สวยงามและมีการเล่นที่มจริงเลยทีเดียว เล่น LifeAfter บนคอมพิวเตอร์↓ ผู้เล่นจะมีตัวละครและหมาที่จะคอยช่วยเหลือในการหาของ สามารถเล่นกับเพื่อนก็ได้ในโหมด co-op หลักๆของเกมคือจะมีฝูงซอมบี้ที่เราจะต้องคอยสู้เพื่ออยู่รอด ในการใช้ MEmu เล่นนั้นจะมีการปรับโปรแกรมให้เล่นกับคอมได้อย่างสบาย ซึ่งเป็นระบบที่เรียกว่า Smart Key ซึ่งจะเป็นปุ่มโผล่มาในกรณีเปิดกล่องหรือเก็บของเท่านั้น ซึ่งทำให้ปุ่มในเกมไม่รกจอเพราะสามารถซ่อนได้เหมือนกัน… Read more »

เล่น AxE Alliance vs Empire บนคอมพิวเตอร์

AxE Alliance vs Empire เป็นเกมออนไลน์ที่มีการเก็บเวล ลงดัน และก็อัพอาวุธและชุดเกราะที่มีภาพที่สวยงาม ผู้เล่นจะต้องเลือกระหว่าง 2 ฝ่ายซึ่งผู้เล่นสามารถเปลี่ยนไปมาได้เรื่อยๆ ตัวละครจะมีอยู่3คลาสสำหรับแต่ละฝ่ายซึ่งจะมีแนวการเล่นที่ต่างกันไป เล่น AxE Alliance vs Empire บนคอมพิวเตอร์↓ เกมมีพื้นที่เป็นแบบ open world ซึ่งผู้เล่นสามารถเดินไปทั่วแมพได้เลย การต่อสู้นั้นจะเป็นแบบเวลาจริงซึ่งก็คือตัวเราจะใช้สกิลและทำการโจมตีทันทีที่เรากดปุ่มๆนั้น เกมนี้จะมี npc ที่มีความแตกต่างและแต่ละคนล้วนมีเนื้อเรื่องของตัวเอง มีฉากคัทซีนให้ดูในบางเควสซึ่งกราฟฟิคสวยมาก เควสที่เราทำนั้นจะมีรางวัลที่ต่างกันไป เวลาเราเลเวลอัพก็จะมีสกิลให้เลือกอัพด้วย ซึ่งทำให้ตัวที่เราเล่นนั้นมีความแตกต่างจากผู้อื่นได้อีก รับเควสและทำเควสเพื่อเพิ่มเงินและเวล… Read more »